รับทำ SEO ไม่ติด หน้า แรก google คืนเงินทุกบาททุกสตางค์

วันนี้ fbmagic จัดเต็ม มาแจกกันโดยเฉพาะ คุณลูกค้าไม่แบกรับความเสี่ยงอะไร ผลลัพธ์ไ่ม่ออกมาตามตกลง รับเงินคืนเงิน 100% ไม่เยอะ ไม่ยื้อ!

“บริการทำ SEO ในแบบ fbmagic เรารับภาระ และความเสี่ยงไว้เต็มๆ โดยที่ลูกค้ามีความเสี่ยงเป็น 0! เพราะว่าถ้าผลลัพธ์ที่ออกมาไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้แต่แรก เช่น รับทำ seo 5 คีย์ ให้ติดหน้าแรก Google ทุกคีย์ ภายใน 3 เดือน เวลาผ่านไปจนครบกำหนดส่งงาน วันที่ 1 เดือนที่ 4 เราเช็คอันดับคีย์เวิร์ด พบว่ามีคีย์ใดคีย์หนึ่งไม่ติด (ตกลงกันไว้ว่าต้องติดทั้งหมด 5 keywords) เจ้าหน้าที่บริการลูกค้าเรายกหู โทรหาคุณ ทันที เพื่อจัดการการโอนเงินคืนให้แล้วเสร็จ!”

เท่านี้ยังไม่พอ แถมกันไปเลยฟรีๆ …

 • ฟรี! วิเคราะห์ & แนะนำคีย์เวิร์ด
 • ฟรี! วิเคราะห์ จุดแข็ง จุดอ่อนเว็บไซต์
 • ฟรี! บทความ
 • ฟรี! แก้ไขปรับแต่งเว็บไซต์ ให้แรงติดหน้า 1 อย่างรวดเร็ว


ขอใบเสนอราคาฟรี คลิกเลย!รับประกันความพอใจ+ ราคาไม่แพง

ทำไมถึงต้องเป็นเรา?

 • ทำ seo กับเราความเสี่ยงเป็น 0

  อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่า “เรารับทำ seo แบบ รับปะกันความพอใจ 100%” หากอันดับไม่ติดหน้าแรก กูเกิ้ล คุณรับเงินคืน พร้อมรับงานที่ได้ทำไปแล้ว ฟรี!

 • ปลอดภัย ไร้กังวล

  เรามีประสบการณ์ทำ seo มาร่วม 10 ปี โดยเฉพาะงานต่างประเทศ ดังนั้นทุกอณูของการทำ seo ที่ fbmagic นั้นถูกหลัก มาตรฐานสากล ไม่มีการยิง หรือสร้างลิงค์จาก software/bots โดยตรง มือทำล้วนๆ


 • วิเคราะห์ วิจัยอย่างละเอียด

  ก่อนที่เราจะรับงาน เจ้าหน้าที่ fbmagic เราจะการพูดคุย ซักถามกับคุณลูกค้า จนเข้าใจความต้องการ อย่างถ่องแท้ เพื่อประเมินความเป็นไปได้ ตามงบประมาณที่ลูกค้ามี พร้อมเสนอทางเลือกช่องทางการตลาดอื่นๆ ที่เหมาะสม หลังจากไฟเขียวให้เริ่มโครงการณ์ seo ก่อนลงมือทำ ทีมงานทำการวิเคราะห์เว็บไซต์ อย่างละเอียดเพือหาจุดด้อย และเป็นอุปสรรคต่อการทำอันดับ พร้อมทั้งลงมือแก้ไขอย่างเป็นระบบ


 • เราดูแลคุณเหมือนคนในครอบครัว

  ฝ่ายบริการลูกค้าของเรา ไม่เคยเบื่อหน่ายต่อการตอบคำถาม มีอะไรให้คุณถามให้เข้าใจ เราตรงไปตรงมากับลูกค้าเสมอ คีย์เวิร์ดไหนไหว ไม่ไหว (เราไม่ไหว ที่อื่นก็ไม่ควรไหว ถ้าไหวคุณน่าจะโดนหลอก) ในระยะเวลา และงบประมาณที่มีจำกัด เราบอกคุณตรงๆ แต่ไม่ต้องกลัวไป เราหาทางออกให้คุณได้ ไม่ตรงกับความต้องการแรกเป๊ะ แต่ก็ใกล้เคียง


ต่อไปมาดูกรณีศึกษาการทำ seo ลูกค้าจริงกันบ้าง วงจรเลย ดันทั้ง fanpage, website, รวมทั้ง youtube video ติดหน้า 1 google ประเทศไทย ทั้งหมดสำเร็จเสร็จสิ้นใน 6 เดือน


seo facebook, youtube, google

รายนี้เป็น ฝรั่งอยากดับเว็บให้ติด Google.com.au หรือ กูเกิ้ล ออสเตรเลีย โน่น


ทำ seo ติดหน้า 1 google หลายเว็บให้คุณแมนดูแลให้หมด ทั้งสร้างเว็บ สร้างเพจ ลงโฆษณาในเฟส ในกูเกิ้ล ในยูทูป ไม่รู้รายละเอียดลึกๆ ว่าเขาทำอะไรบ้าง รู้แต่ว่ายอดเพิ่มขึ้น ตอนนี้งบโฆษณาทั้งหมดประมาณเดือนละ 20,000 บาท ยอดเพิ่มเฉลี่ย เป็นที่น่าพอใจมากค่ะ …อาจารย์เจน
อาจารย์เจน ร้าน อาจาย์หญิง บิวตี้


ขอใบเสนอราคาฟรี คลิกเลย!รับประกันความพอใจ+ ราคาไม่แพง

5 ขั้นตอน ง่ายๆในการทำงาน

 • 1

  ทิ้งเบอร์โทรไว้

  ในกรณีที่คุณสนใจทำ seo ให้คุณทิ้งข้อมูลการติดต่อไว้ โดยการคลิกที่ปุ่มด้านบน เจ้าหน้าที่ fbmagic เราจะโทรกลับ พูดคุยในรายละเอียด เช่น ต้องการทำคีย์อะไร เป็นต้น ถ้าคุณมมีข้อสงสัย สามารถซักถามได้เช่นกัน

 • 2

  วิเคราะห์ความเป็นไปได้ (เสร็จภายใน 1-2 วันทำการ)

  เจ้าหน้าที่มีความเชี่ยวชาญด้าน seo ของเรา จะทำการวิเคราะห์ เว็บไซต์ของคุณ, วิเคราะห์ตลาด คู่แข่ง, วิเคราะห์และวิจัย คีย์เวิร์ด พร้อมประมาณระยะเวล และงบประมาณที่เหมาะสมสำหรับโปรเจ็คนี้

 • 3

  ส่งใบเสนอราคา

  ในขั้นตอนนี้ คุณจะได้รับใบเสนอราคา ที่มีข้อมูลครบถ้วน อาทิ คีย์เวิร์ดที่เราเสนอ และเห็นว่าเหมาะสม, งบประมาณ ค่าใช้จ่ายทั้งหมด, ระยะเวลาที่ใช้ในการทำงาน, และวิธีการชำระเงิน

 • 4

  ชำระเงินเต็มก่อนเริ่มงาน

  ในกรณีที่คุณพอใจกับรายละเอียดที่เสนอ คุณสามารถชำระเงิน (เต็มำนวน) เพื่อเริ่มโครงการนี้ได้เลย

 • 5

  ลงมือทำงาน

  ทีมงานจะเริ่มงานภายใน 1 วันทำการ สิ้นเดือนของแต่ละเดือน คุณจะได้รับรายงานความคืบหน้าอันดับของคีย์เวิร์ด ในกรณีที่สงสัย หรือต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติมคุณสามารถ ติดต่อเราได้เช่นกัน ในทุกวันทำการใช้บริการที่นี่แล้วรู้สึกประทับใจ บริการดี เข้าถึงลูกค้า ทำให้เราบริหารงานง่ายขึ้น จ่ายเงินน้อยแต่ได้กลับมาเกินคุ้ม ยังไงก็คงไม่ไปใช้เจ้าอื่นคุณอู๋
คุณอู๋ SSG Thailand Co., Ltd


ขอใบเสนอราคาฟรี คลิกเลย!รับประกันความพอใจ+ ราคาไม่แพง