[กรณีศึกษา] ดันคีย์เวิร์ดอสังหาริมทรัพย์ 40+ คำ ติดหน้า 1 ใน 8 เดือน

[กรณีศึกษา SEO อสังหาริมทรัพย์] ทีมงาน Simplex Digital ได้มีโอกาสทำ SEO ให้กับบริษัททางด้านอสังหาริมทรัพย์บริษัทหนึ่ง

วัตถุประสงค์ (Project Objective):

โดยมีโจทย์ว่าให้ดัน 40+ คีย์ให้ติดหน้า 1 Google.co.th ภายใน 1 ปี!

ความท้าทาย (Challenges):

  1. เนื่องจากคีย์แต่ละคีย์ในอุตสาหกรรมนี้ อาทิเช่น “บ้าน”, หรือ “คอนโด” เองก็ดี มีปริมาณการแข่งขันค่อนข้างสูง ถึงสู.มากที่สุด
  2. แถมงบประมาณยังจำกัดซะอีก เรียกได้ว่า ทีมงานรัดเข็มขัดกันเต็มสูบ เพื่อที่จะให้โครงการณ์ประสบความสำเร็จ โดยขาดทุนไม่มากนัก (กำรง กำไรโปรเจ็คนี้ลืมไปเลย)

ลงมือทำ (Step by Step Process)

  1. วิเคราะห์เว็บไซต์ของลูกค้าแบบละเอียดยิบ เรียกได้ว่า ยังไงก็ไม่ยอมให้ข้อผิดพลาด หรือ error ในเชิง SEO หลุดรอดสายตาไปได้
  2. เขียน Report หรือ ออกรายงาน ชี้ชัดจัดเต็มทุกจุดที่มีปัญหา พร้อมแนะนำการแก้ไขไว้อย่างละเอียด
  3. ลูกค้าแก้ไขเว็บตามที่แนะนำ ขั้นตอนนี้กินเวลาพอสมควร เนื่องจากเว็บของลูกค้ารายนี้ค่อนข้างใหญ่ คือ มีหน้า (URLs) เพจหลายแสนหน้า ในจำนวนนี้กว่า 50% ต้องได้รับการแก้ไข! แถมต้องมีการปรึกษากัน ยกหูโทรคุยกันระหว่างทีมงาน Simplex Digital กับด้านโปรแกรมเมอร์ของลูกค้า อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาถือว่าเป็นไปตามเกณฑ์ ที่ตั้งไว้ คือ สามารถแก้ไขเว็บสำเร็จลุล่วงไปกว่า 70%
  4. สร้างลิงค์ (link building campaigns) อย่างต่อเนื่อง โดยเน้นแต่ลิ้งค์อวบอ้วน จำนวนไม่มาก หมายความว่า เราคัดแต่ลิงค์แรงๆ ที่มีคุณภาพเน้นๆ ไม่เน้นปริมาณ ไม่ใช้ Software “ปั้นมือ” ทั้งสิ้น

ผลลัพธ์ (Results)

กว่า 95% ของคีเวิร์ดทั้งหมด (40+ คำ) ติดหน้า 1 Google ประเทศไทย ภายใน 7-8 เดือน, 10-20 คำติดอันดับ 1
เอาละครับ ท่านใดมีโอกาสได้อ่านโพสต์ นี้อ่านแล้วเกิดข้อสงสัย มีคำถามจัดมาครับ จะโทร หรืออีเมล์ก็ได้ ทางทีมงานจะทำการติดต่อกลับแบบด่วนจี๊ กันเลยทีเดียว

This project is to rank 40+, fiercely competitive keywords on page one of Google Thailand. The time scale given is 1 Year, however, we have done 95% of the job in 8 months.

w. www.fbmagic.com
e. wisuwat@simplexdigital.com
t. 086 41 222 47

wisuwat
 

>